Tin tức & hoạt động

Tri ân khách hàng

Đăng bởi Thiên Phương, PC Lâm Đồng | 15:31 | 16/11/2016

PC Lâm Đồng: Đổi mới phong cách phục vụ khách hàng

Đổi mới phong cách phục vụ, tạo môi trường kinh doanh thân thiện, lấy lợi ích của khách hàng làm thước đo thành công của doanh nghiệp là những mục tiêu mà trong thời gian qua các Điện lực đóng chân trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đang hướng đến.
 
Phòng Giao dịch khách hàng Điện lực Di Linh.

Phòng giao dịch của Điện lực Di Linh, mặc dù chỉ mới hơn 7 giờ sáng, nhưng có rất đông người dân và khách hàng đến đây thực hiện các thủ tục liên quan đến lắp đặt điện kế, thanh toán tiền điện và giải quyết các vướng mắc về sử dụng dịch vụ. Một không gian sạch sẽ, ngăn nắp, không khí làm việc hết sức cởi mở, gần gũi là những gì chúng tôi cảm nhận được khi đến đây.
 
Ông Nguyễn Mai, thị trấn Di Linh, huyện Di Linh cho biết “Tôi đến đây đúng 7h00 sáng, thấy nhân viên đã sẵn sàng cho công việc. Chỉ chừng ấy thôi, tôi đã thấy sự thay đổi từ những điều nhỏ nhất của ngành Điện”.
 
Không chỉ dừng lại ở đó, các Điện lực đã phải đổi mới từ cách giao tiếp khách hàng cho đến cải cách các thủ tục hành chính làm sao cho thuận tiện, nhanh chóng cho người dân. Chị Bạch Ngọc Minh, thị trấn Di Linh, huyện Di Linh chia sẻ thêm “Cách đây hơn 10 năm, tôi đi mắc điện kế cho gia đình mình, ôi bao nhiêu thứ rắc rối, nhiêu khê. Nhưng hôm nay, đến để mắc điện kế cho ngôi nhà thứ 2 mới cảm nhận được sự thay đổi của ngành Điện. Nhân viên cởi mở, tất cả các thủ tục đều nhanh chóng, chính xác, thuận lợi và thời gian đã rút ngắn lại rất nhiều khi cấp điện cho khách hàng”.
 
Anh Trịnh Văn Quý, Thị trấn Di Linh huyện Di Linh chia sẻ “tôi đến để khiếu nại về hoá đơn tiền điện, tại sao trong tháng này tiền điện lại tăng lên quá nhiều. Sau khi được nhân viên điện lực giải thích tôi thấy hợp lý, hợp tình nên về nhà sẽ cùng với thành viên trong gia đình thực hiện việc tiết kiệm điện. Quả thật, sau khi được giải thích tôi đã xóa hẳn ác cảm về ngành Điện”.
 
Đặc thù của nghề “làm dâu trăm họ” luôn phải tường tận các thủ tục hành chính, quy định quy trình. Chính vì vậy, bản thân CBCNV ngành Điện luôn phải học hỏi không ngừng.
 
Để nâng cao hiệu quả công tác dịch vụ khách hàng, trong những năm qua, Công ty Điện lực Lâm Đồng luôn chú trọng đến công tác đầu tư, sửa chữa, nâng cấp các phòng giao tiếp khách hàng tại các đơn vị trực thuộc theo một mẫu quy định thống nhất. Theo đó, Phòng giao tiếp khách hàng được bố trí ở mặt tiền của đơn vị, thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch với không gian thoáng mát, trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết phục vụ khách hàng. Ngoài ra tại các cửa ra vào đều được lắp đặt bảng niêm yết các quy định về thủ tục cấp điện, ký kết hợp đồng mua bán điện, giá bán điện, hướng dẫn tiết kiệm điện, số điện thoại, địa chỉ email, website của đơn vị. Hàng năm đội ngũ cán bộ được giao nhiệm vụ giao tiếp với khách hàng thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng tác phong lề lối làm việc, phẩm chất đạo đức, ý thức trách nhiệm cao với công việc.
 
Ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Lâm Đồng cho biết, với chủ đề năm 2016 của Tổng công ty Điện lực miền Nam là “Tin cậy - Hiệu quả”, trong thời gian qua Công ty Điện lực Lâm Đồng đã có bước chuyển biến mạnh mẽ trong công tác kinh doanh điện năng và cải tiến chất lượng dịch vụ khách hàng. Cụ thể trong cung cấp điện, Công ty Điện lực Lâm Đồng đã tập trung đầu tư cải tạo nâng cấp lưới điện như xây đường dây dự phòng, đường dây mạch vòng, bọc hóa cách điện lưới điện trung thế, sử dụng công nghệ vệ sinh lưới điện hotline…nhằm đảm bảo chỉ số độ tin cậy cung cấp điện: SAIDI ≤ 1.678 phút (thời gian mất điện 01 khách hàng/năm), thực hiện cải tiến chất lượng dịch vụ khách hàng. Công ty đã sử dụng tổng đài chăm sóc khách hàng 19001006 để tiếp nhận thông tin, phản ánh của khách hàng, áp dụng mô hình một cửa là phòng giao dịch khách hàng giải quyết tất cả các nhu cầu về điện khi khách hàng đến với điện lực, ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác khảo sát lắp đặt điện kế, sử dụng công nghệ đo ghi từ xa và mở rộng nhiều hình thức thanh toán tiền điện…nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng dùng điện. 
 
Tháng tri ân khách hàng là dịp để Công ty đánh giá xem xét lại công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp đủ điện cho sản xuất kinh doanh và tiêu dùng của khách hàng với chất lượng ngày càng cao, dịch vụ ngày càng hoàn hảo. 

TIN LIÊN QUAN

(07:30 - 18/03/2022)

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 3: GIẢM 20K, THẢ GA THANH TOÁN HÓA ĐƠN

 

(15:51 - 31/12/2021)

PC Lâm Đồng hỗ trợ trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn

Triển khai tháng tri ân khách hàng năm 2021, Công ty Điện lực...

(09:16 - 03/12/2021)

Công ty Điện lực Lâm Đồng tổ chức chương trình "Tri ân khách hàng"

Ngày 1/12, Công ty Điện lực Lâm Đồng tổ chức buổi quay số trúng thưởng...

(08:58 - 02/12/2021)

Bộ nhận diện Tháng tri ân khách hàng - tháng 12/2021 và tháng 1/2022

 

(15:05 - 12/10/2021)

Chương trình khuyến mãi "Lần đầu dùng Ví MoMo, nhận ngay quà khủng trả hóa đơn"

MoMo tặng gói quà cực khủng trị giá 200.000đ cho khách hàng chưa...

(09:28 - 09/12/2020)

Chương trình khuyến mãi "Ưu đãi liền tay -Thổi bay tiền điện"

Chương trình khuyến mãi "Ưu đãi liền tay -Thổi bay tiền điện" Thể lệ Chương trình...

(14:57 - 23/12/2019)

Sáng trên những nẻo đường quê

Những ngày cuối năm 2019, hàng trăm cán bộ kỹ thuật, công nhân điện lực đang mải miết trên những...

(14:53 - 23/12/2019)

Thu tiền triệu từ ánh sáng mặt trời

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, vừa được sử dụng thoải mái, vừa bán điện dư thừa cho...

(10:17 - 02/12/2019)

TCBC: EVN TRIỂN KHAI THỰC HIỆN “THÁNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG - 12/2019”

  THÔNG CÁO BÁO CHÍ EVN TRIỂN KHAI THỰC HIỆN “THÁNG TRI ÂN KHÁCH...

(15:36 - 20/12/2018)

THƯ TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM

THƯ TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM