TÀI LIỆU VĂN HÓA TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM
TÀI LIỆU VĂN HÓA TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM
Chi tiết...
Quy định về Quy tắc ửng xử văn hóa trong Công ty Điện lực Lâm Đồng
Quy định về Quy tắc ửng xử văn hóa trong Công ty Điện lực Lâm Đồng
Chi tiết...
PC LÂM ĐỒNG: PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TÌM HIỂU VHDN NĂM 2017
Phát huy những kết quả đạt được trong cuộc thi VHDN những năm trước, năm nay Công ty Điện lực Lâm Đồng tiếp tục tổ chức cuộc thi tìm hiểu VHDN năm 2017 cho toàn thể CBCNV với 2 phần thi: Phóng sự ảnh và bài biết về VHDN.
Chi tiết...
11 cách để giao tiếp với “người không chịu nổi”
Trong cuộc sống, có một số người mà bạn có thể cảm thấy đồng điệu ngay lập tức, một số khác thì việc họ ở lại hay đi ra khỏi cuộc đời bạn cũng không mấy quan trọng. Và còn một số khác - những người bạn “không thể chịu nổi” họ, mà đôi khi việc phải gặp họ lại là điều không thể tránh.
Chi tiết...
Sinh ra là kiếp người - Ta nợ cuộc đời những gì?
Sinh ra làm kiếp người là con người ta phải chấp nhận mang theo bên mình những món nợ. Nợ tiền, nợ bạc còn trả được, chứ nợ tình cảm sao có thể trả hết nên chẳng phải Phật đã từng dạy rằng: “Món nợ lớn nhất của đời người là tình cảm’’ đó thôi.
Chi tiết...
7 việc sẽ làm bạn hối tiếc sau này
Nếu bạn không muốn sau này phải hối tiếc thì hãy dừng những việc làm dưới đây ngay từ bây giờ và hãy sống với đúng bản chất những gì bạn có và bạn mơ ước, mong muốn...
Chi tiết...
8 điều để đơn giản hóa cuộc sống của bạn
Không phải lúc nào cuộc sống cũng phức tạp và rối tung như chúng ta tưởng. Đôi khi, mọi chuyện rất đơn giản miễn là bạn cảm thấy vui vẻ thì đó chính là sống.
Chi tiết...
CHI ĐOÀN ĐIỆN LỰC ĐAM RÔNG HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI
Sáng ngày 5/6, hưởng ứng ngày môi trường thế giới với chủ đề “ Sống hài hòa với thiên nhiên”. Được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo, Chi đoàn Điện lực Đam Rông đã  phát động phong trào dọn dẹp vệ sinh, trồng cây xanh xung quanh khuôn viên Điện lực.
Chi tiết...
Tiết kiệm điện – nét văn hóa của CBCNV PC Lâm Đồng
Không phải chỉ khi chiến dịch Giờ trái đất lan tỏa rộng thì CBCNV Công ty Điện lực Lâm Đồng mới bắt tay vào thực hành tiết kiệm điện. Những công việc hàng ngày luôn song hành gắn với việc tiết kiệm điện như mỗi khi họp xong, sau khi đã đưa ghế vào vị trí cũ, người ra khỏi phòng sau cùng sẽ là người tắt hết các thiết bị điện; trước khi rời khỏi văn phòng làm việc hoặc không làm việc với máy tính từ 01 giờ trở lên đều tắt máy vi tính, nếu quan sát thấy lãng phí điện, chủ động tắt các thiết bị điện…
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG TRAO 1.5 TẤN GẠO NGON CHO XÃ ĐỒNG NAI THƯỢNG, HUYỆN CÁT TIÊN, TỈNH LÂM ĐỒNG
Ngày 11/01/2017, Công ty Điện lực Lâm Đồng đã tổ chức trao tặng 1.5 tấn gạo ngon cho 50  hộ gia đình đặc biệt khó khăn của xã vùng sâu Đồng Nai Thượng, huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng với tổng trị giá gần 20 triệu đồng.
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC ĐẠ HUOAI HƯỞNG ỨNG THÁNG “TRI ÂN KHÁCH HÀNG”
Thực hiện Chỉ thị của Tổng công ty Điện lực miền Nam và Công ty Điện lực Lâm Đồng về việc thực hiện các hoạt động trong tháng “Tri ân khách hàng” - năm 2016. Ngoài việc thực hiện tốt công tác dịch vụ khách hàng Điện lực Đạ Huoai còn triển khai công tác Vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho khách hàng lớn và lắp đặt công tơ điện miễn phí cho các hộ nghèo và gia đình chính sách đang sử dụng điện theo hình thức câu phụ.
Chi tiết...
Giữ chân nhân tài: Tăng lương thôi chưa đủ!
Khá bất ngờ khi một báo cáo về lĩnh vực nhân sự mới nhất cho thấy mục tiêu lớn nhất mà mỗi người đi làm phấn đấu lại là khả năng cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân.   Cách đây không lâu, thống kê cũng chỉ ra rằng tỷ lệ bình quân số người bị stress (căng thẳng tâm lý) tại Việt Nam là 52%. Con số này với người đi làm hẳn còn cao hơn. Rõ ràng, môi trường giúp nhân viên duy trì trạng thái cân bằng sẽ ghi được điểm cao và giữ chân họ lâu dài.
Chi tiết...
Thủ tướng phát động cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam”
Tối 7/11, tại Nhà hát lớn - Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và phát động cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam”. Buổi lễ do Hiệp hội phát triển Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.
Chi tiết...
Bí quyết làm việc hiệu quả: Hãy nghỉ ngơi!
Thụy Điển đang chuyển sang chế độ ngày làm việc 6 giờ và nhận thấy chính sách này làm tăng đến 25% năng suất lao động. Nhưng tại sao lại như vậy? Nghe có vẻ ngược đời, nhưng nghỉ ngơi nhiều hơn chính là yếu tố giúp bạn làm được nhiều việc hơn.
Chi tiết...
Nghĩa tình giá trị văn hóa cốt lõi tại Công ty Điện lực Lâm Đồng
Nghĩa tình là một trong những giá trị cốt lõi của Văn hóa EVN đã được Công ty Điện lực Lâm Đồng làm tốt trong nhiều năm qua bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa. Trên cơ sở những nội dung cơ bản trong tài liệu “Văn hóa EVN”, “Văn hóa EVN SPC” và “Quy định thực hiện văn hóa doanh nghiệp trong Công ty Điện lực Lâm Đồng”, trong năm 2016, Công ty Điện lực Lâm Đồng đã cụ thể hóa những giá trị cốt lõi của Văn hóa EVN bằng những việc làm cụ thể, thiết thực và ý nghĩa; trong đó, sống có “nghĩa”, có “tình” là một điển hình về thực thi văn hóa doanh nghiệp mà Công ty Điện lực Lâm Đồng đã làm tốt trong năm 2016.   Lãnh đạo Công đoàn, Nữ công, Đoàn Thanh niên thăm hỏi gia đình CBCNV thuộc diện gia đình chính sách nhân ngày 27/7/2016.
Chi tiết...
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
  Văn hóa doanh nghiệp PC Lâm Đồng dưới góc nhìn trách nhiệm xã hội
  Làm thế nào để gắn kết khách hàng và doanh nghiệp
  9 điều người thành công làm vào tối Chủ nhật
  5 cách giúp CEO xây dựng văn hóa tin tưởng trong doanh nghiệp
  Văn hóa doanh nghiệp PC Lâm Đồng dưới góc nhìn trách nhiệm xã hội
  EVN SPC: Ký cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp
  Giá trị của tiếng cười nơi công sở
  Nhà máy Điện Yên Phụ thời chống Mỹ: Nhớ những tấm gương quyết tử cho dòng điện
  3 lưu ý giúp lãnh đạo xây dựng đội ngũ giỏi
  Phải làm gì để văn hóa doanh nghiệp đi vào thực tiễn?
  Chăm lo cho thế hệ trẻ
  Cuộc sống của bạn là do bạn quyết định, sao cứ quan tâm người ta nghĩ gì?
  Công ty Điện lực Lâm Đồng: Thực hiện tốt công tác văn hóa doanh nghiệp
  CB CNV ĐIỆN LỰC ĐẠ HUOAI – TỔ CHỨC HOẠT ĐỒNG VÌ CỘNG ĐỒNG
  Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ
 Trang sau
Đầu trang