VHDN: PC Lâm Đồng với trách nhiệm với cộng đồng trước dịch bệnh Covid-19
Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Cùng với cả nước, PC Lâm Đồng đang nỗ lực thực hiện các biện pháp phòng ngừa, nhằm xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp trách nhiệm trong đảm bảo an toàn về sức khỏe cho CBCNV tại đơn vị và trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng xã hội. Nhân viên Điện lực Đạ Huoai chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng  
Chi tiết...
TÌNH NGƯỜI THỢ ĐIỆN
Xuân về, tết đã đến rồi! Nhưng mình thợ điện phải ngồi trực đêm Gần xa tiếng trống vang rền Nhưng ta phải quyết giữ bền đường dây.   Trực đêm, rồi đến trực ngày Đón xuân, mừng tết ở  trên công trường Giữ nguồn sáng tỏa muôn phương Ở trong thành thị hoặc đường quê xa   Quyết đem… ánh sáng đến mọi nhà Phục vụ dân chúng mới là công tâm Anh em thợ điện gần xa Mỗi người mỗi việc phân công rõ ràng   Mỗi khi tết đến, xuân sang Có người xa mẹ xa làng mười năm Vẫn chưa đón tết trùng phùng Nhưng vì nhiệm vụ phải cùng chung tay   Vẫn cười, vẫn nói, hàng ngày Vì mình là lính đường dây kia mà Ra sức phục vụ nước nhà Xuân sau rồi sẽ về nhà vui xuân.!...
Chi tiết...
Quy tắc ứng xử, đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công nhân viên trong Tổng công ty Điện lực miền Nam
Điều 1.Quy tắc ứng xử trong Tổng công ty Điện lực miền Nam Quy tắc ứng xử cơ bản Cán bộ, công nhân viên của EVN SPC luôn ý thức rõ vai trò, trọng trách của EVN SPC đối với sự phát triển của đất nước, cam kết tận tâm, trách nhiệm, thực hiện theo đúng nhiệm vụ được phân công, đúng thẩm quyền, giải quyết công việc đúng quy định của pháp luật, tuân thủ theo đúng quy trình, quy phạm của Tập đoàn, của Tổng công ty; tôn trọng khách hàng và nỗ lực phấn đấu nâng cao uy tín của ngành điện.
Chi tiết...
XÂY DỰNG TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP NƠI CÔNG SỞ TẠI CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG !
Chấm điểm văn hóa doanh nghiệp quý II chưa Mai Hương?! Lời nhắc nhở này không chỉ cho riêng tôi mà toàn thể Cán bộ và nhân viên phòng CNTT Công ty Điện lực Lâm Đồng đều nắm bắt và thực thi. Việc thực thi văn hóa doanh nghiệp không phải hàng tháng, hàng quý mà là mỗi ngày khi đến Công ty làm việc.
Chi tiết...
Hiệu quả mô hình 5S ở Ðiện lực Bảo Lộc
5S là 5 chữ cái đầu của các từ: Sàng lọc (Seiri), Sắp xếp (Seiton), Sạch sẽ (Seiso), Săn sóc (Seiletsu), Sẵn sàng (Shitsuke) nhằm cải tiến môi trường làm việc hiệu quả.    Khách hàng đến giao dịch tại Điện lực TP Bảo Lộc. Ảnh: D.T
Chi tiết...
VĂN HÓA CỦA SỰ SẺ CHIA
Công ty Điện lực Lâm Đồng đã tạo những dấu ấn mạnh mẽ trên con đường hoạt động từ thiện tại địa phương. Quả thật, chỉ với 3 năm trở lại đây, nhiều công trình, chương trình từ thiện của Công ty đã truyền lửa, tiếp sức sống đến từng hộ gia đình, đến những cá nhân mỗi khi gặp hoạn nạn, khó khăn trong cuộc sống.
Chi tiết...
Những câu nói truyền cảm hứng của nhà vật lý Stephen Hawking
Ngày 14/3/2018, Stephen Hawking trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 76. Cuộc đời của ông là câu chuyện kì diệu về một người phải đối mặt với vô số những khó khăn trở ngại để trở thành một trong những nhà khoa học nổi tiếng nhất thế giới. Dưới đây là 20 câu nói nổi tiếng của ông, sẽ truyền cảm hứng cho bạn khi bạn cảm thấy nản lòng.
Chi tiết...
Điện sáng mùa xuân
Trong căn nhà gỗ dường như mọi thứ đang chuyển mình để thay đổi. Cái cối xay đã song hành cùng với gia đình ông K’Bút hơn 20 năm qua đã chứng kiến bao đổi thay ở làng quê này.     
Chi tiết...
Ca trực đầu năm
Hít hà khí trời một cách sảng khoái, nhìn người người vẫn còn đi du xuân, nó bất giác mỉm cười, hôm nay là ca trực đầu năm mới của hai bố con nó. Nhớ trước khi đi, mẹ cho bao nhiêu thứ vào cặp lồng, rồi còn "ấn" thêm túi dưa góp: “Thiếu cái này là bố mày không ăn đâu đấy!”. Nó nháy mắt hý hửng: “Tý con sẽ bắt bố ăn hết phần mẹ đưa cho”. Xe đã đi rồi, mẹ vẫn dõi nhìn theo hai bố con.
Chi tiết...
Cuộc đời bạn sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc, nếu bạn tránh được 9 điều sau
Nếu muốn mình được khỏe mạnh, giàu sang, thông minh, sáng suốt, may mắn, hạnh phúc… thì con người phải gieo những nhân thiện lành, tránh điều xấu ác đặc biệt là phải tránh tuyệt đối 9 điều dưới đây.
Chi tiết...
“Chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ, một hoạt động thường xuyên mang tinh thần dân tộc, yêu nước vào văn hóa doanh nghiệp, đơn vị để xây dựng và phát triển ”
Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước của Tỉnh Ủy Lâm Đồng trong việc đưa lễ chào cờ định kỳ vào hoạt động thường xuyên của các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp vào đầu tuần hoặc đầu tháng nhằm mục đích giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, nêu cao tinh thần phụng sự Tổ Quốc, phục vụ nhân dân của mọi người, mọi tầng lớp dân tộc Việt Nam.
Chi tiết...
NÂNG CAO VĂN HÓA TRONG DOANH NGHIỆP
Đối với ngành Điện, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá đáp ứng, cung cấp các dịch vụ điện. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Công ty Điện lực Lâm Đồng (PC Lâm Đồng) luôn chú trọng nâng cao uy tín của Công ty, ngành Điện, chú trọng nâng cao văn hóa ứng xử, giao tiếp, hướng đến xây dựng “Văn hóa trong doanh nghiệp” tại đơn vị. Mỗi cá nhân khi tiếp xúc với khách hàng luôn thể hiện sự tôn trọng, biết lắng nghe và giải quyết những ý kiến, đề nghị của khách hàng với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.
Chi tiết...
'Điểm chạm' trái tim khách hàng
Câu chuyện thứ nhất: Tại một điểm Spa chuẩn Nhật Bản, không gian hiện đại mà không xa xỉ, rất thân thiện, âm nhạc nhẹ nhàng, âm lượng vừa đủ… gần gũi với tinh thần "Zen" của người Nhật. Kỹ thuật viên thao tác tỉ mỉ, chuẩn chỉ từ cách lau mặt trở đi (dù không phải quy trình chăm sóc mặt), đặc biệt là không luôn miệng "mời chào" các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp. Khách hàng có một trải nghiệm trọn vẹn từ không gian, dịch vụ đến con người tại đây. 
Chi tiết...
HẠNH PHÚC SẺ CHIA
Đi qua  vùng đất Nam Tây Nguyên mới thẩm thấu được hết giá trị tình người đang ôm mảnh đất này vào lòng. Có chạm vào ước mơ của những người dân nơi đây mới thấy mình nhỏ bé giữa bao la đất trời.
Chi tiết...
XÂY DỰNG VÀ THỰC THI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TỪ CÔNG TY ĐẾN CÁC ĐƠN VỊ PHỤ TRỢ TẠI CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG
Hòa chung với việc xây dựng Văn hóa doanh nghiệp với Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN). Sau hơn 5 năm xây dựng và thực hiện. Đến nay, việc thực thi VHDN tại Công ty Điện lực Lâm Đồng gần như ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người. Đó là, ngoài việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mỗi CBCNV còn phải thực hiện tốt công tác Văn hóa doanh nghiệp.
Chi tiết...
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
  TÀI LIỆU VĂN HÓA TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM
  Quy định về Quy tắc ửng xử văn hóa trong Công ty Điện lực Lâm Đồng
  PC LÂM ĐỒNG: PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TÌM HIỂU VHDN NĂM 2017
  11 cách để giao tiếp với “người không chịu nổi”
  Sinh ra là kiếp người - Ta nợ cuộc đời những gì?
  7 việc sẽ làm bạn hối tiếc sau này
  8 điều để đơn giản hóa cuộc sống của bạn
  CHI ĐOÀN ĐIỆN LỰC ĐAM RÔNG HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI
  Tiết kiệm điện – nét văn hóa của CBCNV PC Lâm Đồng
  CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG TRAO 1.5 TẤN GẠO NGON CHO XÃ ĐỒNG NAI THƯỢNG, HUYỆN CÁT TIÊN, TỈNH LÂM ĐỒNG
  ĐIỆN LỰC ĐẠ HUOAI HƯỞNG ỨNG THÁNG “TRI ÂN KHÁCH HÀNG”
  Giữ chân nhân tài: Tăng lương thôi chưa đủ!
  Thủ tướng phát động cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam”
  Bí quyết làm việc hiệu quả: Hãy nghỉ ngơi!
  Nghĩa tình giá trị văn hóa cốt lõi tại Công ty Điện lực Lâm Đồng
 Trang sau
Đầu trang