“Chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ, một hoạt động thường xuyên mang tinh thần dân tộc, yêu nước vào văn hóa doanh nghiệp, đơn vị để xây dựng và phát triển ”
Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước của Tỉnh Ủy Lâm Đồng trong việc đưa lễ chào cờ định kỳ vào hoạt động thường xuyên của các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp vào đầu tuần hoặc đầu tháng nhằm mục đích giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, nêu cao tinh thần phụng sự Tổ Quốc, phục vụ nhân dân của mọi người, mọi tầng lớp dân tộc Việt Nam.
Chi tiết...
NÂNG CAO VĂN HÓA TRONG DOANH NGHIỆP
Đối với ngành Điện, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá đáp ứng, cung cấp các dịch vụ điện. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Công ty Điện lực Lâm Đồng (PC Lâm Đồng) luôn chú trọng nâng cao uy tín của Công ty, ngành Điện, chú trọng nâng cao văn hóa ứng xử, giao tiếp, hướng đến xây dựng “Văn hóa trong doanh nghiệp” tại đơn vị. Mỗi cá nhân khi tiếp xúc với khách hàng luôn thể hiện sự tôn trọng, biết lắng nghe và giải quyết những ý kiến, đề nghị của khách hàng với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.
Chi tiết...
'Điểm chạm' trái tim khách hàng
Câu chuyện thứ nhất: Tại một điểm Spa chuẩn Nhật Bản, không gian hiện đại mà không xa xỉ, rất thân thiện, âm nhạc nhẹ nhàng, âm lượng vừa đủ… gần gũi với tinh thần "Zen" của người Nhật. Kỹ thuật viên thao tác tỉ mỉ, chuẩn chỉ từ cách lau mặt trở đi (dù không phải quy trình chăm sóc mặt), đặc biệt là không luôn miệng "mời chào" các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp. Khách hàng có một trải nghiệm trọn vẹn từ không gian, dịch vụ đến con người tại đây. 
Chi tiết...
HẠNH PHÚC SẺ CHIA
Đi qua  vùng đất Nam Tây Nguyên mới thẩm thấu được hết giá trị tình người đang ôm mảnh đất này vào lòng. Có chạm vào ước mơ của những người dân nơi đây mới thấy mình nhỏ bé giữa bao la đất trời.
Chi tiết...
XÂY DỰNG VÀ THỰC THI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TỪ CÔNG TY ĐẾN CÁC ĐƠN VỊ PHỤ TRỢ TẠI CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG
Hòa chung với việc xây dựng Văn hóa doanh nghiệp với Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN). Sau hơn 5 năm xây dựng và thực hiện. Đến nay, việc thực thi VHDN tại Công ty Điện lực Lâm Đồng gần như ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người. Đó là, ngoài việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mỗi CBCNV còn phải thực hiện tốt công tác Văn hóa doanh nghiệp.
Chi tiết...
TÀI LIỆU VĂN HÓA TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM
TÀI LIỆU VĂN HÓA TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM
Chi tiết...
Quy định về Quy tắc ửng xử văn hóa trong Công ty Điện lực Lâm Đồng
Quy định về Quy tắc ửng xử văn hóa trong Công ty Điện lực Lâm Đồng
Chi tiết...
PC LÂM ĐỒNG: PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TÌM HIỂU VHDN NĂM 2017
Phát huy những kết quả đạt được trong cuộc thi VHDN những năm trước, năm nay Công ty Điện lực Lâm Đồng tiếp tục tổ chức cuộc thi tìm hiểu VHDN năm 2017 cho toàn thể CBCNV với 2 phần thi: Phóng sự ảnh và bài biết về VHDN.
Chi tiết...
11 cách để giao tiếp với “người không chịu nổi”
Trong cuộc sống, có một số người mà bạn có thể cảm thấy đồng điệu ngay lập tức, một số khác thì việc họ ở lại hay đi ra khỏi cuộc đời bạn cũng không mấy quan trọng. Và còn một số khác - những người bạn “không thể chịu nổi” họ, mà đôi khi việc phải gặp họ lại là điều không thể tránh.
Chi tiết...
Sinh ra là kiếp người - Ta nợ cuộc đời những gì?
Sinh ra làm kiếp người là con người ta phải chấp nhận mang theo bên mình những món nợ. Nợ tiền, nợ bạc còn trả được, chứ nợ tình cảm sao có thể trả hết nên chẳng phải Phật đã từng dạy rằng: “Món nợ lớn nhất của đời người là tình cảm’’ đó thôi.
Chi tiết...
7 việc sẽ làm bạn hối tiếc sau này
Nếu bạn không muốn sau này phải hối tiếc thì hãy dừng những việc làm dưới đây ngay từ bây giờ và hãy sống với đúng bản chất những gì bạn có và bạn mơ ước, mong muốn...
Chi tiết...
8 điều để đơn giản hóa cuộc sống của bạn
Không phải lúc nào cuộc sống cũng phức tạp và rối tung như chúng ta tưởng. Đôi khi, mọi chuyện rất đơn giản miễn là bạn cảm thấy vui vẻ thì đó chính là sống.
Chi tiết...
CHI ĐOÀN ĐIỆN LỰC ĐAM RÔNG HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI
Sáng ngày 5/6, hưởng ứng ngày môi trường thế giới với chủ đề “ Sống hài hòa với thiên nhiên”. Được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo, Chi đoàn Điện lực Đam Rông đã  phát động phong trào dọn dẹp vệ sinh, trồng cây xanh xung quanh khuôn viên Điện lực.
Chi tiết...
Tiết kiệm điện – nét văn hóa của CBCNV PC Lâm Đồng
Không phải chỉ khi chiến dịch Giờ trái đất lan tỏa rộng thì CBCNV Công ty Điện lực Lâm Đồng mới bắt tay vào thực hành tiết kiệm điện. Những công việc hàng ngày luôn song hành gắn với việc tiết kiệm điện như mỗi khi họp xong, sau khi đã đưa ghế vào vị trí cũ, người ra khỏi phòng sau cùng sẽ là người tắt hết các thiết bị điện; trước khi rời khỏi văn phòng làm việc hoặc không làm việc với máy tính từ 01 giờ trở lên đều tắt máy vi tính, nếu quan sát thấy lãng phí điện, chủ động tắt các thiết bị điện…
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG TRAO 1.5 TẤN GẠO NGON CHO XÃ ĐỒNG NAI THƯỢNG, HUYỆN CÁT TIÊN, TỈNH LÂM ĐỒNG
Ngày 11/01/2017, Công ty Điện lực Lâm Đồng đã tổ chức trao tặng 1.5 tấn gạo ngon cho 50  hộ gia đình đặc biệt khó khăn của xã vùng sâu Đồng Nai Thượng, huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng với tổng trị giá gần 20 triệu đồng.
Chi tiết...
Các đã đưa
  ĐIỆN LỰC ĐẠ HUOAI HƯỞNG ỨNG THÁNG “TRI ÂN KHÁCH HÀNG”
  Giữ chân nhân tài: Tăng lương thôi chưa đủ!
  Thủ tướng phát động cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam”
  Bí quyết làm việc hiệu quả: Hãy nghỉ ngơi!
  Nghĩa tình giá trị văn hóa cốt lõi tại Công ty Điện lực Lâm Đồng
  Văn hóa doanh nghiệp PC Lâm Đồng dưới góc nhìn trách nhiệm xã hội
  Làm thế nào để gắn kết khách hàng và doanh nghiệp
  9 điều người thành công làm vào tối Chủ nhật
  5 cách giúp CEO xây dựng văn hóa tin tưởng trong doanh nghiệp
  Văn hóa doanh nghiệp PC Lâm Đồng dưới góc nhìn trách nhiệm xã hội
  EVN SPC: Ký cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp
  Giá trị của tiếng cười nơi công sở
  Nhà máy Điện Yên Phụ thời chống Mỹ: Nhớ những tấm gương quyết tử cho dòng điện
  3 lưu ý giúp lãnh đạo xây dựng đội ngũ giỏi
  Phải làm gì để văn hóa doanh nghiệp đi vào thực tiễn?
 Trang sau
Đầu trang