THÔNG BÁO KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN
THÔNG BÁO KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN
Chi tiết...
CÔNG ĐOÀN EVNSPC BÀN GIAO 02 MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN TẠI LÂM ĐỒNG
Vừa qua, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam phối hợp với Công ty Điện lực Lâm Đồng tổ chức Lễ bàn giao 02 căn nhà trong chương trình “Mái ấm Công đoàn” cho 02 đoàn viên đang công tác tại Công ty Điện lực Lâm Đồng. Căn nhà thứ nhất được bàn giao cho anh Trần Thanh Tâm, Điện lực Đạ Huoai được xây dựng với tổng diện tích 60m2, tổng kinh phí hơn 175 triệu đồng; Căn thứ 2 được bàn giao cho anh Hồ Dương Hoài Phong, Điện lực Đam Rông với tổng diện tích 100m2, tổng kinh phí xây dựng hơn 190 triệu đồng, trong đó Quỹ tương trợ xã hội Tập đoàn Điện lực Việt Nam hỗ trợ 60 triệu đồng cho một căn nhà. Được biết đây là căn nhà thứ 4 và thứ 5 được trao cho CBCNV Công ty trong năm 2020. Trước đó, Công ty Điện lực Lâm Đồng cũng đã bàn giao 02 căn nhà trong chương trình Mái ấm Công đoàn và 01 căn Nhà đồng nghiệp cho CBCNV Công ty./.
Chi tiết...
THÔNG BÁO DANH SÁCH ỨNG VIÊN THI TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG
THÔNG BÁO DANH SÁCH ỨNG VIÊN THI TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG (FILE DANH SÁCH ĐÍNH KÈM)
Chi tiết...
CHUYỆN CHƯA KỂ VỀ MỘT BÔNG HOA THẦM LẶNG
Khi miền Trung đang oằn mình chống chọi với những cơn bão liên tiếp thì Công ty Điện lực Lâm Đồng cũng không đứng ngoài cuộc. Những hoạt động như “ủng hộ ngày lương”, vận động quyên góp, cử đội xung kích của Công ty tham gia công tác khắc phục sự cố lưới điện,.... Ai cũng xót thương hướng về đồng bào miền Trung nên nhiệt tình tự nguyện đóng góp. Thế nhưng, ngoài những hoạt động chung của ngành, có một người còn âm thầm hướng về vùng lũ với những hoạt động của riêng mình, nhằm góp thêm tấm lòng nhỏ bé hướng về đồng bào miền Trung, đó là chị Nguyễn Thị Nga. Người mà anh chị em đồng nghiệp hay gọi là “bông hoa đẹp ở Điện lực Đạ Huoai”.  
Chi tiết...
Thông báo chương trình khuyến mại năm 2020 “Quay số trúng thưởng”
Nhằm “Tri ân khách hàng”, Công ty Điện lực Lâm Đồng tổ chức chương trình quay số trúng thưởng khi khách hàng tham gia: Chương trình “Cài App ngay, quà liền tay”
Chi tiết...
THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG
THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG
Chi tiết...
Bộ nhận diện Tháng Tri ân khách hàng năm 2020
Bộ nhận diện Tháng Tri ân khách hàng năm 2020 có trong các file đính kèm. - Tải file JPG tại đây
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG CHI VIỆN NHÂN LỰC CHO CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NAM
Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Nam trong việc hỗ trợ các đơn vị trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam khắc phục các sự cố điện do bão số 9 gây ra, chiều ngày  29/10/2020 Công ty Điện lực Lâm Đồng đã cử 36 cán bộ công nhân viên cùng với các phương tiện thi công đến tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công ty Điện lực Quảng Nam khắc phục các sự cố lưới điện do bão số 9 gây ra. Được biết, tại địa bàn tỉnh Quảng Nam ngoài lực lượng CBCNV Công ty Điện lực Quảng Nam còn có Công ty Dịch vụ Điện lực miền Trung, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng và các Công ty Điện lực: Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng phối hợp, hỗ trợ khắc phục hoàn toàn các sự cố để cấp điện an toàn trở lại cho người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam trong thời gian sớm nhất.  
Chi tiết...
TẶNG QUÀ CHO TỨ THÂN PHỤ MẪU VÀ CÁC CHÁU THIẾU NHI TRONG CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG
Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10, đại diện Lãnh đạo và Công đoàn Công ty Điện lực Lâm Đồng đã tổ chức thăm và tặng quà cho tứ thân phụ mẫu của CB, CNVCLĐ trong Công ty. Lãnh đạo và Công đoàn PC Lâm Đồng thăm hỏi tứ thân phụ mẫu của CBCNV nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi   Trong đợt này, Công ty đã thăm hỏi và tặng quà cho 901 cụ trên 70 tuổi là tứ thân phụ mẫu của CBCNV với tổng số tiền trên 90 triệu đồng. Hầu hết, các cụ đang sống cùng con cháu và được chăm sóc sức khỏe tốt. Nhân dịp này, Lãnh đạo PC Lâm Đồng đã trao quà và mừng thọ các cụ; chúc các cụ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc viên mãn bên gia đình, con cháu, luôn là những tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo. Điện lực Đạ Huoai, PC Lâm Đồng tổ chức Đêm hội trăng rằm cho con CBCNV trong đơn vị
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NỘI BỘ NĂM 2020
Ngày 27/8/2020, Công ty Điện lực Lâm Đồng tổ chức khóa đào tạo giảng viên nội bộ Công ty Điện lực Lâm Đồng tại Hội trường Công ty. Đến dự buổi lễ có Đại diện Ban giám đốc Công ty, Lãnh đạo Phòng Tổ chức và Nhân sự.
Chi tiết...
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG NHIỆM KỲ 2020 – 2025
             Vừa qua, Đảng bộ Công ty Điện lực Lâm Đồng đã tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty Điện lực Lâm Đồng lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2025.
Chi tiết...
ĐIỂM ĐÓNG TIỀN ĐIỆN GẦN NHÀ BẠN
ĐIỂM ĐÓNG TIỀN ĐIỆM GẦN NHÀ BẠN
Chi tiết...
Công ty Điện lực Lâm Đồng ủng hộ trên 258 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy Ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng về việc “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19”, Giám đốc và Công đoàn Công ty Điện lực Lâm Đồng đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên đóng góp ủng hộ Nhà nước phòng chống dịch. Cán bộ, công nhân viên Công ty đã tự nguyện đóng góp mỗi người 01 ngày lương và đến nay, số tiền thu được trên 258 triệu đồng. Công ty Điện lực Lâm Đồng đã trao số tiền trên cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng.   Đây là tấm lòng của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Lâm Đồng, sẵn sàng đồng hành cùng Chính phủ và Nhân dân cả nước phòng, chống dịch Covid-19.
Chi tiết...
Triển khai tuyên truyền Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020
                 Giờ Trái đất do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) khởi xướng, là một sáng kiến toàn cầu nhằm nâng cao ý thức của người dân về biến đổi khí hậu. Khởi động từ năm 2007 tại thành phố Sydney - Australia, chiến dịch Giờ Trái đất đã trở thành một hành động có quy mô lớn trên thế giới, quy tụ nhiều quốc gia và lãnh thổ trên khắp các châu lục cùng tham gia. Giờ Trái đất là sự kiện quốc tế kêu gọi hộ gia đình, các cơ sở sản xuất kinh doanh và mọi người cùng tắt các thiết bị điện không cần thiết trong một giờ từ 20 giờ 30’ đến 21 giờ 30’ ngày thứ Bảy cuối tháng Ba hằng năm.   
Chi tiết...
Bộ nhận diện Giờ trái đất 2020
Dưới đây là các tài liệu phục vụ tuyên truyền Chiến dịch Giờ Trái đất 2020.   - Download các banner của EVN tại đây.  - Download Bộ nhận diện sự kiện Giờ trái đất 2020 của WWF tại đây. 
Chi tiết...
Các đã đưa
  Các banner hưởng ứng Giờ trái đất 2020
  PC Lâm Đồng khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ điện trực tuyến
  CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “HOA CÚC TRẮNG”
  PC LÂM ĐỒNG: THÚC ĐẨY TRIỂN KHAI THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT
  Thông báo chương trình khuyến mãi năm 2019 “Quay số trúng thưởng”
  Thực hiện việc điều khiển xa các trạm biến áp 110/22kV không người trực vận hành trên toàn Tỉnh Lâm Đồng
  Điện lực Bảo Lộc hưởng ứng “Ngày toàn dân PCCC”
  ĐIỆN LỰC ĐƠN DƯƠNG TRIỂN KHAI SỬ DỤNG MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ TRONG QUẢN LÝ VẬN HÀNH LƯỚI ĐIỆN NHẰM NÂNG CAO ĐỘ TIN CẬY CUNG CẤP ĐIỆN VÀ GIẢM TỔN THẤT ĐIỆN NĂNG
  Bàn giao 2 căn nhà "Nghĩa tình đồng đội" tại huyện Cát Tiên
  CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN ĐIỆN LỰC ĐẠ TẺH TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO NĂM HỌC 2019 - 2020
  SÁT HẠCH CÔNG NHẬN CHỨC DANH TRƯỞNG KÍP ĐIỀU KHIỂN XA
  Hội thảo chia sẻ về xu hướng sử dụng nguồn năng lượng xanh từ điện mặt trời áp mái
  Công đoàn Điện lực Việt Nam gắn biển 03 nhà “Mái ấm công đoàn” tại Công ty Điện lực Lâm Đồng
  Điện lực Lạc Dương phối hợp với các đơn vị viễn thông thi công chỉnh trang cáp viễn thông
  TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA TẠI HUYỆN ĐAM RÔNG, TỈNH LÂM ĐỒNG
 Trang sau
Đầu trang