CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NỘI BỘ NĂM 2020
Ngày 27/8/2020, Công ty Điện lực Lâm Đồng tổ chức khóa đào tạo giảng viên nội bộ Công ty Điện lực Lâm Đồng tại Hội trường Công ty. Đến dự buổi lễ có Đại diện Ban giám đốc Công ty, Lãnh đạo Phòng Tổ chức và Nhân sự.
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG TỔ CHỨC KHÓA BỒI DƯỠNG NGHỀ, KIỂM TRA SÁT HẠCH NGHỀ, THI NÂNG, GIỮ BẬC CHO CÔNG NHÂN NĂM 2020
Trong thời gian gần đây, Công ty Điện lực Lâm Đồng tổ chức khóa bồi dưỡng nghề, kiểm tra sát hạch nghề, thi nâng và giữ bậc cho công nhân kỹ thuật và công nhân kinh doanh của các đơn vị trực thuộc. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Giám đốc Công ty, Lãnh đạo Điện lực Bảo Lộc, Đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng Công ty Điện lực Lâm Đồng. Ông Nguyễn Xuân Hoàng, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Lâm Đồng phát biểu trong Lễ khai giảng Khóa đào tạo khóa bồi dưỡng nghề, kiểm tra sát hạch nghề, thi nâng và giữ bậc cho công nhân năm 2020
Chi tiết...
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG NHIỆM KỲ 2020 – 2025
             Vừa qua, Đảng bộ Công ty Điện lực Lâm Đồng đã tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty Điện lực Lâm Đồng lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2025.
Chi tiết...
ĐIỂM ĐÓNG TIỀN ĐIỆN GẦN NHÀ BẠN
ĐIỂM ĐÓNG TIỀN ĐIỆM GẦN NHÀ BẠN
Chi tiết...
Công ty Điện lực Lâm Đồng ủng hộ trên 258 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy Ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng về việc “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19”, Giám đốc và Công đoàn Công ty Điện lực Lâm Đồng đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên đóng góp ủng hộ Nhà nước phòng chống dịch. Cán bộ, công nhân viên Công ty đã tự nguyện đóng góp mỗi người 01 ngày lương và đến nay, số tiền thu được trên 258 triệu đồng. Công ty Điện lực Lâm Đồng đã trao số tiền trên cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng.   Đây là tấm lòng của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Lâm Đồng, sẵn sàng đồng hành cùng Chính phủ và Nhân dân cả nước phòng, chống dịch Covid-19.
Chi tiết...
Triển khai tuyên truyền Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020
                 Giờ Trái đất do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) khởi xướng, là một sáng kiến toàn cầu nhằm nâng cao ý thức của người dân về biến đổi khí hậu. Khởi động từ năm 2007 tại thành phố Sydney - Australia, chiến dịch Giờ Trái đất đã trở thành một hành động có quy mô lớn trên thế giới, quy tụ nhiều quốc gia và lãnh thổ trên khắp các châu lục cùng tham gia. Giờ Trái đất là sự kiện quốc tế kêu gọi hộ gia đình, các cơ sở sản xuất kinh doanh và mọi người cùng tắt các thiết bị điện không cần thiết trong một giờ từ 20 giờ 30’ đến 21 giờ 30’ ngày thứ Bảy cuối tháng Ba hằng năm.   
Chi tiết...
Bộ nhận diện Giờ trái đất 2020
Dưới đây là các tài liệu phục vụ tuyên truyền Chiến dịch Giờ Trái đất 2020.   - Download các banner của EVN tại đây.  - Download Bộ nhận diện sự kiện Giờ trái đất 2020 của WWF tại đây. 
Chi tiết...
Các banner hưởng ứng Giờ trái đất 2020
Dưới đây là các banner phục vụ tuyên truyền hưởng ứng Giờ Trái đất 2020. Download file  tại đây. 
Chi tiết...
PC Lâm Đồng khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ điện trực tuyến
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus Covid-19, Công ty Điện lực Lâm Đồng (PC Lâm Đồng) xác định công tác phòng, chống dịch bệnh là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách ở thời điểm hiện tại. Công tác này đã, đang được triển khai đúng hướng, chủ động, quyết liệt trong toàn Công ty.
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “HOA CÚC TRẮNG”
Sáng ngày 26/11/2019 tại trường Trung học cơ sở Phước Lộc, xã phước Lộc, huyện Đạ Huoai, Đài Phát thanh truyền hình Lâm Đồng đã tổ chức chương trình giao lưu “Hoa Cúc Trắng” giúp đỡ em K’ Đương, học sinh lớp 6A trường Trung học cơ sở Phước Lộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bố mất sớm, em là người con thứ hai trong gia đình có ba chị em, người em út bị bệnh Down bẩm sinh. Cuộc sống nghèo khó là vậy nhưng em vẫn chăm ngoan học giỏi.
Chi tiết...
PC LÂM ĐỒNG: THÚC ĐẨY TRIỂN KHAI THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT
Công ty Điện lực Lâm Đồng đã và đang thúc đẩy triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt và điện tử hóa các dịch vụ của ngành điện nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Chi tiết...
Thông báo chương trình khuyến mãi năm 2019 “Quay số trúng thưởng”
Nhằm “Tri ân khách hàng”, Công ty Điện lực Lâm Đồng tổ chức chương trình quay số trúng thưởng với thể lệ như sau:
Chi tiết...
Thực hiện việc điều khiển xa các trạm biến áp 110/22kV không người trực vận hành trên toàn Tỉnh Lâm Đồng
Thực hiện theo chủ trương của Tập Đoàn Điện lực Việt Nam về tự động hóa trong công tác vận hành lưới điện, thực hiện kế hoạch triển khai Đề án phát triển lưới điện thông minh của của Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) giai đoạn 2016-2020, tầm nhìn 2025.
Chi tiết...
Điện lực Bảo Lộc hưởng ứng “Ngày toàn dân PCCC”
Để ứng phó các vụ hoả hoạn có thể xảy ra, nhân ngày "Toàn dân PCCC 04/10/2001 - 04/10/2019", Điện lực Bảo Lộc phối kết hợp với Công an PCCC Bảo Lộc diễn tập PCCC tại toà nhà làm việc Điện lực Bảo Lộc , số 02 Trương Vĩnh Ký, phường 1, Tp. Bảo Lộc.
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC ĐƠN DƯƠNG TRIỂN KHAI SỬ DỤNG MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ TRONG QUẢN LÝ VẬN HÀNH LƯỚI ĐIỆN NHẰM NÂNG CAO ĐỘ TIN CẬY CUNG CẤP ĐIỆN VÀ GIẢM TỔN THẤT ĐIỆN NĂNG
Nâng cao độ tin cậy cung cấp điện là một trong những nội dung quan trọng trong quá trình quản lý vận hành lưới điện để cung cấp cho khách hàng. Muốn làm tốt được điều này, ngành điện luôn chủ động và thực hiện có kế hoạch trong mọi công tác và tình huống, giảm thiểu tối đa sự cố xảy ra. Trong đó, việc áp dụng khoa học công nghệ vào quá trình quản lý vận hành lưới điện là yêu cầu tất yếu. Vì vậy, trong tháng 07/2019, Công ty Điện lực Lâm Đồng đã trang bị cho các Điện lực máy đo nhiệt độ bằng camera cảm biến hồng ngoại hiệu Testo 885 do Đức sản xuất để áp dụng trong công tác quản lý vận hành lưới điện.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Bàn giao 2 căn nhà "Nghĩa tình đồng đội" tại huyện Cát Tiên
  CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN ĐIỆN LỰC ĐẠ TẺH TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO NĂM HỌC 2019 - 2020
  SÁT HẠCH CÔNG NHẬN CHỨC DANH TRƯỞNG KÍP ĐIỀU KHIỂN XA
  Hội thảo chia sẻ về xu hướng sử dụng nguồn năng lượng xanh từ điện mặt trời áp mái
  Công đoàn Điện lực Việt Nam gắn biển 03 nhà “Mái ấm công đoàn” tại Công ty Điện lực Lâm Đồng
  Điện lực Lạc Dương phối hợp với các đơn vị viễn thông thi công chỉnh trang cáp viễn thông
  TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA TẠI HUYỆN ĐAM RÔNG, TỈNH LÂM ĐỒNG
  CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG TỔ CHỨC THI NÂNG, GIỮ BẬC CHO CÔNG NHÂN BẬC CAO
  Bừng sáng vùng lõi Vườn Quốc gia Cát Tiên
  Thư chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Chủ tịch HĐTV EVN SPC
  ĐẢNG BỘ CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG: TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG
  CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “HOA CÚC TRẮNG”
  LẮP THÊM MÁY BIẾN ÁP 110/22kV-40MVA TRẠM ĐÀ LẠT 1 TĂNG CƯỜNG CÔNG SUẤT CẤP ĐIỆN CHO THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT
  Công ty Ðiện lực Lâm Ðồng sau một năm nỗ lực nâng cao chất lượng
  Phát động chương trình hỗ trợ nông dân tiết kiệm điện trong chong đèn hoa cúc tại Lâm Đồng
 Trang sau
Đầu trang