PC LÂM ĐỒNG: VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TRONG VIỆC ĐÁP ỨNG SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG
Những năm gần đây, khách hàng sử dụng điện tại các trung tâm huyện, thành phố cũng như khu vực nông thôn tỉnh Lâm Đồng đã dễ dàng tiếp cận với việc đăng ký cấp điện cũng như là các dịch vụ về điện. Các con số về chỉ số tiếp cận điện năng và chỉ số hài lòng khách hàng tăng theo từng năm là kết quả trong việc thay đổi tư duy, cung cách phục vụ để nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng của PC Lâm Đồng, xây dựng hình ảnh ngành Điện luôn nỗ lực vì khách hàng.
Chi tiết...
Tổng Công ty Điện lực miền Nam bàn giao nhà tình nghĩa
Ngày 16/10, Sở LĐTBXH, Tổng Công ty Điện lực miền Nam, UBND huyện Đam Rông, Công ty  Điện lực Lâm Đồng phối  hợp tổ  chức Lễ bàn giao 04 căn nhà tình nghĩa tại huyện Đam Rông.  
Chi tiết...
Có một Thụy Điển mang phong cách sống Lagom tươi đẹp đến thế
Thụy Điển không hẳn là quốc gia phát triển bậc nhất châu Âu nhưng chưa bao giờ ngừng hấp dẫn với mọi du khách và hơn hết “Thụy Điển đã tự đẹp trong mắt của Thủy Điển” luôn rồi.
Chi tiết...
VĂN HÓA CỦA SỰ SẺ CHIA
Trong những năm qua, CBCNV Công ty Điện lực Lâm Đồng luôn chia sẻ về vật chất, động viên tinh thần đối với những CBCNV trong đơn vị không may bị bệnh hiểm nghèo.
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CBCNV THUỘC DIỆN CHÍNH SÁCH NHÂN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ
              Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), Đảng ủy, Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên CSHCM và Hội Cựu chiến binh Công ty Điện lực Lâm Đồng đã đến thăm và tặng quà 14 gia đình CBCNV là thương binh và thân nhân của các liệt sỹ đã và đang công tác tại Công ty Điện lực Lâm Đồng.
Chi tiết...
Những lỗi lịch sự khiến nhiều người trở nên vô duyên
 Đôi khi, bạn hỏi quá kỹ chuyện riêng của họ hàng, đòi xem từng phòng trong nhà người khác...
Chi tiết...
10 điều chúng ta thường hay lãng phí
Một khi đã phí phạm những điều này trong hiện tại thì bạn sẽ không bao giờ có lại nó trong tương lai, hoặc phải gánh chịu hậu quả nào đó cho sự lãng phí của mình.
Chi tiết...
ĐIỂM NHẤN THỰC THI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TRONG THÁNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG – THÁNG 12/2016 TẠI CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG
Điều khác biệt trong Văn hóa ở các Doanh nghiệp chủ yếu xuất phát từ các giá trị mà doanh nghiệp theo đuổi, theo thời gian chúng trở nên vững chắc và trở thành nét riêng, đặc điểm riêng của doanh nghiệp. Tại Công ty Điện lực Lâm Đồng - Công ty trực thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) với khẩu hiệu “SPC thắp sáng niềm tin” thì giá trị cốt lõi mà Công ty đã xác định trong Văn hóa EVN SPC là: Chất lượng- Tín nhiệm; Tận tâm- Trí tuệ; Hợp tác-Chia sẻ; Sáng tạo- Hiệu quả.
Chi tiết...
PHÓNG SỰ ẢNH: ĐA DẠNG HÓA CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG TRONG PHỤC VỤ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG
Ghế đá in nội dung tuyên truyền Tiết kiệm điện đặt tại Công viên 28/03Thành phố Bảo Lộc
Chi tiết...
TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO LỢI ÍCH CHÍNH MÌNH
Quản lý dụng cụ văn phòng phẩm là phần việc phải chú trọng của đội ngũ nhân viên hành chính trong Công ty. Thực hiện tốt việc quản lý những đồ dùng văn phòng phẩm một cách khoa học và sử dụng có hiệu quả sẽ giúp cho việc giảm chi phí, đáp ứng nhu cầu của công ty.  Công ty Điện lực Lâm Đồng  đã thực hiện tốt việc quản lý văn phòng phẩm (VPP)  từ nhiều năm qua.
Chi tiết...
Quy tắc 5 giờ vàng của bất cứ người thành công nào
Bill Gates, Elon Musk, Warren Buffett đều dành ra ít nhất 1 giờ một ngày (tương đương với 5 giờ 1 tuần) hoặc hơn nữa để học tập. Đây giống như một phương pháp học tập chung của những người thành công. Được gọi là “quy tắc 5 giờ tự học”.   Để có được những thành tựu vượt trội so với người khác không phải là điều đơn giản. Phải kể đến những tỉ phú như Bill Gates, Elon Musk, Warren Buffett, Oprah Winfrey hay Mark Zuckerberg đều dành riêng một khoảng nhỏ trong quỹ thời gian bận rộn của mình để tự bản thân trau dồi, học hỏi thêm kiến thức.
Chi tiết...
Thành công nhờ những câu hỏi đúng
Cựu CEO của Google Eric Schmidt từng nói: “Chúng tôi điều hành công ty bằng những câu hỏi chứ không phải câu trả lời”   Ông tin rằng biết cách đặt những câu hỏi cho chính mình và đồng sự giúp công ty nhìn thẳng vào các vấn đề mắc phải thay vì cố tìm cách lẩn tránh chúng. Từ đó, một công ty có thể vượt qua những khó khăn để tồn tại và phát triển bền vững. Đây là những câu hỏi bạn cần đặt ra cho chính mình như một phương thức đi đến thành công: 
Chi tiết...
Dấu hiệu nhận biết sếp tuyệt vời hay tồi tệ
Sếp tuyệt vời sẽ...   Cố vấn: Một người lãnh đạo tốt cũng giống như một người thầy, sẵn sàng huấn luyện và hướng dẫn cấp dưới hết mình nhằm củng cố tập thể và tăng năng suất. Tạo cơ hội cho cấp dưới: Sếp tốt là người luôn luôn tự tin vào khả năng của chính mình, không ngại ngần chia sẻ những kiến thức và kỹ năng của bản thân với cấp dưới. Họ sẵn sàng tạo điều kiện để bạn là người kế nhiệm cho họ có thể chuyển lên bậc cao hơn. Đó là một cuộc chơi không có người thua cuộc.
Chi tiết...
4 cách để nhà lãnh đạo kiểm soát tư duy tốt hơn
Dù trong cuộc sống cá nhân hay trong công việc, sẽ có những khoảnh khắc chúng ta ước có thể được làm lại. Đó là khi ý tưởng về điều đúng đắn hơn chợt đến sau khi chúng ta đã đưa ra quyết định, khi chúng ta nhận ra lời nói hoặc hành động hoặc ngôn ngữ cơ thể của mình chưa được đúng mực… Làm sao để giảm thiểu tần suất xuất hiện của những khoảnh khắc này?   Nhiều nghiên cứu trong khoa học thần kinh cho thấy, có một số hành động và thói quen mà chúng ta có thể rèn luyện để kiểm soát tốt hơn cách suy nghĩ và phản ứng của bản thân với các sự kiện bên ngoài. Chúng ta chỉ khai thác một phần rất nhỏ tiềm năng của não bộ. Hãy tưởng tượng, điều gì sẽ xảy ra nếu một người có thể khai thác nhiều hơn dù chỉ 5% năng lượng não của mình? Họ sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn, một nhà đàm phán thành công hơn hoặc một vận động viên giỏi hơn! Doanh nhân, diễn giả Brent Gleeson - cựu binh đội đặc nhiệm Hải quân Mỹ Navy SEAL, nhà đồng sáng lập, CMO của Hãng digital marketing Internet Marketing cho rằng, nếu kiểm soát tốt hơn những suy nghĩ, cảm xúc và cách giao tiếp với người khác, chúng ta sẽ thu được nhiều kết quả khả quan hơn mong đợi. Điều này đặc biệt hữu ích đối với các nhà lãnh đạo trong quá trì
Chi tiết...
4 thói quen giúp bạn luôn được yêu mến nơi công sở
Bạn thử đoán xem 41% các chuyên gia tuyển dụng coi điều gì quan trọng hơn chỉ số IQ? Đó chính là trí tuệ cảm xúc: EQ.   Khi bạn có chỉ số EQ cao, bạn sẽ có khả năng nhận diện và kiểm soát được cảm xúc của chính mình, cũng như của người khác. Và điều đó không chỉ quan trọng khi bạn phỏng vấn xin việc – nó còn là chìa khóa thành công ở chốn công sở nữa. Theo thống kê, khoảng 58% các yếu tố dẫn đến thành công của bạn là nhờ EQ. Nếu bạn muốn biết làm cách nào để cải thiện trí tuệ cảm xúc của mình, hãy cân nhắc 4 thói quen dưới đây của những người có EQ cao nhé.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Thái độ tích cực: Bí quyết trả lời những câu hỏi khó
  Những điều cần "giữ miệng" khi nói chuyện với sếp
  XÂY DỰNG TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP NƠI CÔNG SỞ TẠI CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG !
  Hiệu quả mô hình 5S ở Ðiện lực Bảo Lộc
  VĂN HÓA CỦA SỰ SẺ CHIA
  Những câu nói truyền cảm hứng của nhà vật lý Stephen Hawking
  Điện sáng mùa xuân
  Ca trực đầu năm
  Cuộc đời bạn sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc, nếu bạn tránh được 9 điều sau
  “Chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ, một hoạt động thường xuyên mang tinh thần dân tộc, yêu nước vào văn hóa doanh nghiệp, đơn vị để xây dựng và phát triển ”
  NÂNG CAO VĂN HÓA TRONG DOANH NGHIỆP
  'Điểm chạm' trái tim khách hàng
  HẠNH PHÚC SẺ CHIA
  XÂY DỰNG VÀ THỰC THI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TỪ CÔNG TY ĐẾN CÁC ĐƠN VỊ PHỤ TRỢ TẠI CÔNG TY ĐIỆN LỰC LÂM ĐỒNG
  TÀI LIỆU VĂN HÓA TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM
 Trang sau
Đầu trang