Gửi tin nhắn ủng hộ chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương"
Bộ Công Thương có văn bản số 2000/BTC-TCCB ngày 16/3/2018 gửi các tập đoàn, tổng công ty, công ty thuộc Bộ về việc gửi tin nhắn ủng hộ chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương", huy động sự đóng góp của cộng đồng chung tay vì phụ nữ nghèo biên giới, hải đảo. Cú pháp nhắn tin là BC gửi 1409. Mỗi tin nhắn trị giá 20 nghìn đồng. Thời gian nhắn tin từ ngày 7/3/2018 - 6/5/2018.
Chi tiết...
Lan tỏa hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất 2018
Thông điệp Giờ Trái đất năm 2018 nhằm hướng đến từng cá nhân với khẩu hiệu “Hôm nay tôi sống xanh hơn”.     Thanh niên tình nguyện tuyên truyền chiến dịch Giờ Trái đất 2018. Ảnh: DUY CHÍ
Chi tiết...
Phần mềm CMIS 3.0: Công nghệ hiện đại trong kinh doanh và dịch vụ khách hàng ngành Điện
Năm 2018, CMIS phiên bản 3.0 (Hệ thống thông tin quản lý khách hàng sử dụng điện) chính thức được triển khai trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Đây là hệ thống phần mềm lõi, là nền tảng trong hỗ trợ kinh doanh, dịch vụ khách hàng của EVN.
Chi tiết...
Lắp đặt hệ thống điện miễn phí hưởng ứng giờ trái đất
Để hưởng ứng chương trình Giờ Trái đất năm 2018, EVNHCMC đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, trong đó có chương trình thi công sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện miễn phí cho các hộ gia đình khó khăn và tổ chức tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm tại các trường học.     Chương trình tuyên truyền về an toàn, tiết kiệm điện thu hút đông đảo học sinh.
Chi tiết...
EVN SPC: Khẳng định giá trị cốt lõi
Ý thức được sứ mệnh quan trọng của mình ở vùng đất phía Nam, đó là đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện của khách hàng với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) luôn nỗ lực củng cố và phát huy những giá trị cốt lõi, là Chất lượng - Tín nhiệm; Tận tâm - Trí tuệ; Hợp tác - Chia sẻ và Sáng tạo - Hiệu quả.     EVNSPC đáp ứng tốt nguồn điện cho phát triển kinh tế.
Chi tiết...
Khởi động Chiến dịch Giờ trái đất 2018: Go more Green - Hôm nay tôi sống xanh hơn
Sáng 3/3, tại Hà Nội, Bộ Công Thương chính thức phát động Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018 tại Việt Nam với thông điệp “Go More Green – Hôm nay tôi sống xanh hơn”. Theo đó, Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và 60 tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ đồng loạt tắt đèn từ 20h30 đến 21h30 ngày 24/3/2018.
Chi tiết...
Khẳng định vị thế, vai trò của phụ nữ EVNSPC
Trong các ngày từ 6 đến 8/3/2018, tại Lâm Đồng, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) phối hợp Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ (Ban VSTBPN) tổ chức Hội nghị tập huấn Công tác Nữ công 2018 và Hội nghị Tổng kết công tác Nữ công và công tác VSTBPN năm 2017 và đề ra phương hướng hoạt động 2018.
Chi tiết...
Saerbeck - Thị trấn năng lượng xanh
Khu căn cứ quân sự cũ với lô cốt, hầm xe tăng, lựu đạn từ Thế chiến thứ 2 giờ đây là một công viên năng lượng tái tạo và là biểu tượng đầy tự hào của thị trấn Saerbeck.
Chi tiết...
Số hóa 100% dịch vụ điện
Năm 2017, thực hiện chủ đề "Đẩy mạnh KHCN", Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã sử dụng hiệu quả sức mạnh công nghệ số trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh với 100% dịch vụ điện trực tuyến.
Chi tiết...
Ấn tượng và tâm đắc với những đột phá của EVN
Nhiều năm gắn bó với ngành Điện, song hành cùng những thăng trầm của lĩnh vực điện lực, các cán bộ lão thành dù đã nghỉ hưu, nhưng không ngừng dõi theo các bước đi của ngành Điện…
Chi tiết...
“Phàn nàn giảm nhiều, ủng hộ tăng lên…”
Đó là nhận xét của Tiến sỹ, chuyên gia kinh tế Cao Sĩ Kiêm - Nguyên Ủy viên Ủy ban Kinh tế Quốc hội, Nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam khi trao đổi với phóng viên Tạp chí Điện lực về hoạt động của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) trong năm 2017.
Chi tiết...
Tổng Giám đốc EVN gửi thư chúc mừng tới các thầy thuốc trong Tập đoàn
Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), Tổng giám đốc EVN Đặng Hoàng An gửi thư chúc mừng các thầy thuốc làm việc trong Tập đoàn.
Chi tiết...
Nam Úc phấn đấu sử dụng 100% năng lượng tái tạo vào năm 2025
Nam Úc (South Australia) luôn khao khát xây dựng một hệ thống năng lượng có thể cải thiện cuộc sống con người trở nên tốt đẹp hơn.   Một cơ sở năng lượng tái tạo ở Nam Úc.
Chi tiết...
Nước Mỹ: Ít người ra đường, càng tiết kiệm điện
Người dân Mỹ đang tiết kiệm đáng kể năng lượng nhờ việc không ra đường nhiều như trước đây. Đây là kết quả khảo sát thói quen sử dụng thời gian của người dân Mỹ trong giai đoạn 2003-2012 do Cục Số liệu lao động nước này vừa công bố.    Ít khách, các trung tâm mua sắm không còn tiêu thụ nhiều năng lượng cho sưởi, chiếu sáng, âm thanh, bơm nước, điều hòa, lọc không khí...
Chi tiết...
Đảm bảo đáp ứng nhu cầu điện cho phát triển kinh tế xã hội
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký Quyết định 219/QĐ-TTg phê duyệt Kế hoạch sản xuất kinh doanh và đầu tư phát triển 5 năm 2016 - 2020 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.   Ảnh: Ngọc Hà/Icon.com.vn
Chi tiết...
Các đã đưa
  EVNHCMC: Chuyên nghiệp, văn minh để nâng cao sự hài lòng của khách hàng
  Thư chúc tết của Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam
  Xây dựng EVNEIC thành đơn vị truyền thông, thông tin mạnh của Tập đoàn
  Chuẩn bị tốt cho thị trường bán buôn điện cạnh tranh
  Nhân rộng mô hình gia đình tiết kiệm điện
  Tăng tiện ích, giảm phiền hà cho khách hàng
  Khánh thành dự án thí điểm tự động hóa lưới điện phân phối cho xuất tuyến 471 và 472 Ngũ Hành Sơn
  Điểm nhấn của EVN SPC trong năm 2017
  EVN tổ chức Roadshow tại Singapore để giới thiệu cơ hội đầu tư vào Tổng công ty Phát điện 3
  Nhiều hoạt động đổi mới đóng góp quan trọng vào phong trào thi đua yêu nước của đoàn viên ngành Điện
  Bảo đảm cho dòng điện thông suốt
  Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng: EVN góp phần quan trọng vào sự tăng trưởng chung của nền kinh tế đất nước
  Dự án ERP của EVN: Đã triển khai được 237 đơn vị
  Phát động thi đua thực hiện thắng lợi toàn diện nhiệm vụ kế hoạch năm 2018
  EVN đã bán điện trực tiếp cho 25,6 triệu khách hàng
 Trang sau
Đầu trang